3 học sinh cướp tiền của người phụ nữ ghi số đề

 V. đến nhà bà T. mua số đề rồi bất ngờ giật túi đựng tiền tẩu thoát. Qua điều tra, cơ quan công an xác định cả 3 đối tượng tham gia vụ cướp đều là học sinh.

Ngày 22/8, Công an huyện Nghĩa Hành (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, có 3 đối tượng tham gia vụ cướp tiền của bà T.T.T (thị trấn Chợ Chùa).

Cụ thể, chiều ngày 20/8, Công an huyện nhận trình báo của bà T. về việc bị cướp túi xách bên trong có 20 triệu đồng. Đối tượng cướp là nam thanh niên còn khá trẻ, mặc áo khoác, đội mũ và mang khẩu trang. Thanh niên này đến nhà bà T. mua số đề rồi bất ngờ giật túi đựng tiền bỏ chạy.

Qua điều tra, Công an huyện Nghĩa Hành nhanh chóng xác định T.Q.V (sinh năm 2004, thị trấn Chợ Chùa), N.T.Q (sinh năm 2005) và N.H.T (sinh 2005) đều trú tại xã Hành Thuận (huyện Nghĩa Hành) là những nghi can đã phối hợp thực hiện vụ cướp. Điều đáng nói, cả 3 đối tượng này đều là học sinh.

3 học sinh cướp tiền của người phụ nữ ghi số đề - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Cả 3 nghi can tham gia vụ cướp tiền của người ghi đề đang là học sinh (Ảnh: Công an huyện Nghĩa Hành)

Các đối tượng khai nhận, V. ở gần nhà bà T. nên biết bà ghi đề có nhiều tiền. V. bàn tính với Q. và T. tìm cách cướp tiền của bà T. để tiêu xài cá nhân. Chiều 20/8, Q. chở V. đến nhà bà T. mua số đề rồi thực hiện vụ cướp.

Vụ việc đang được Công an huyện tiếp tục xác minh để xử lý theo quy định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *